Tiếp theo5 Huỷ
CHỨC NĂNG
Chức năng hỗ trợ học tiếng Anh
Luyện nghe câu Luyện nghe và đoán câu
Luyện nghe từ Luyện nghe và đoán từ
Copy Sub Anh Lưu phụ đề tiếng Anh về máy
Copy Sub Việt Lưu phụ đề tiếng Việt về máy

Play từng câu Click và play từng câu

Tự động chuyển tập Tự chuyển tập khi hết video
Play lặp lại Play lặp lại từ đầu khi hết video

Tăng kích thước Sub Tăng cỡ chữ phụ đề trong video
Cỡ Sub mặc định Cỡ chữ phụ đề mặc định
Giảm kích thước Sub Giảm cỡ chữ phụ đề trong video
Phụ đề Tuỳ chọn phụ đề trong video
Tắt (phím tắt số 3/~)
Tiếng Anh (phím tắt số 1)
Tiếng Việt (phím tắt số 2)
Song ngữ (phím tắt số 3)<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ

Kẻ Kiến Tạo

The Creator

2.216 lượt xem
THEO DÕI 741

Năm 2055, thế giới đối mặt với mối đe dọa lớn khi một robot trí tuệ nhân tạo (TTNT) gây ra một vụ nổ hạt nhân tại Los Angeles. Các quốc gia phương Tây quyết định hợp tác chống lại TTNT để bảo vệ nhân loại, nhưng các quốc gia ở khu vực "Tân Á" phản đối vì dân chúng ở đây ủng hộ và yêu mến TTNT. Joshua Taylor, một trung sĩ quân đội Mỹ, nhận nhiệm vụ ám sát thủ lĩnh TTNT có tên là Nirmata.


The Creator' - Trailer, Cast, and Everything You Need to Know


Joshua lẻn vào cuộc sống của Maya Fey, người được cho là con gái của Nirmata, để lấy thông tin. Khi quân đội tấn công, Maya bị giết bởi tàu chiến phòng không NOMAD. Năm năm sau, Joshua tham gia một nhiệm vụ mới để phá hủy vũ khí Alpha O, một sáng chế của Nirmata có khả năng đe dọa NOMAD. Anh được thuyết phục tham gia khi được cho xem Maya vẫn còn sống.


 


Joshua và Alphie, một sinh vật được tạo ra từ công nghệ TTNT, bắt đầu cuộc phiêu lưu để tìm Drew, cấp trên của Joshua. Họ khám phá ra rằng Alphie có khả năng điều khiển từ xa và có thể trở thành vũ khí mạnh nhất. Harun, một chiến binh robot, giúp họ hiểu rằng tình hình thế giới không như Joshua nghĩ và Maya là Nirmata.


 


Trong hành trình, Joshua và Alphie gặp nhiều khó khăn và chấp nhận sự thật đau lòng về Maya. Alphie cuối cùng cứu Joshua khỏi kế hoạch giết chóc của quân đội Mỹ và họ quyết định hủy tàu NOMAD để chấm dứt cuộc chiến. Joshua và Maya, qua hình dạng của Alphie, có những phút giây cuối cùng trước khi tàu nổ.


 


Cuộc phiêu lưu kết thúc với sự hy sinh của Joshua và Maya, nhưng thế giới được giải thoát khỏi đe dọa TTNT và hòa bình có thể được thiết lập lại.

Danh mục: KH Viễn tưởng

LUYỆN NGHE

<< >> Play Ẩn câu