Hướng dẫn cách học

Bật chế độ luyện nghe (hiện sub sau 2s)

) Bạn phải đăng nhập mới xem được tập này
Đăng nhập
Tiếp theo5Huỷ
Hướng dẫn Sub Option User Sub
<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ
Cài đặt
(Khi bạn click vào câu nào thì video sẽ play từ câu đó đến hết)
(Khi bạn click vào câu nào thì video chỉ play hết câu đó rồi dừng lại)
Tập: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ - Phần 1 tập 1

Desperate Housewives - season 1 - 1

55.804 lượt xem
THEO DÕI2651

Học tiếng Anh qua phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ Tập 1 phần 1. Bộ phim với nội dung chính là nhân vật chính đã chết kể lại câu chuyện của mình và những bà nội trợ hàng xóm khác. Cái chết của cô cũng đầy bí ẩn khi được giới thiệu ngay lúc đầu tiên của bộ phim. 


Những tình huống trong phim với lời kể và lời thoại tiếng Anh tương đối nhanh. Để xem, hiểu tập đầu có lẽ cần phải có chút kỹ năng nghe tiếng Anh khá mới có thể hiểu được. 
Nhưng các bạn học tiếng Anh vẫn có thể xem phim và kết hợp học tiếng Anh bằng cách tập 1 và tập 2 xem lại vài lần sau đó các câu từ, các tình huống của các bà nội trợ dù sao cũng xoay quanh khu phố, xoay quanh những ngôi nhà, những mối quan hệ quen thuộc khiến chúng ta cũng có thể dễ dàng nghe hiểu tiếng Anh trong phim.


Và khi cuốn theo nội dung hấp dẫn của phim rồi, đến tập 3 trở đi bạn có thể nghe hiểu cũng không thấy khó nhơ tập 1, 2 nữa.


Cũng không cần yêu cầu phải hiểu hầu hết các câu nói trong phim. Việc học tiếng Anh qua phim giúp chúng ta tích lũy từ vựng rất tốt, rất hiệu quả vì việc xem phim nghe và đọc theo
những từ vựng tiếng Anh trong phim là phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất. 


Mỗi bộ phim cho bạn khoảng 3-5 từ vựng trong 5 tình huống hấp dẫn cộng thêm vốn từ đã có khoảng 500 từ thì sau 6 tháng bạn đã có hơn 1.000 từ vựng mà việc học trên sách vở, giáo trình nhiều khi rất khó để nhớ nổi.Được học tiếng Anh qua những bộ phim mà mình yêu thích sẽ đem lại hiệu quả hơn bạn nghĩ rất nhiều.


Chúc các bạn học tốt và thành công trong cuộc sống.

Danh mục Phim bộ
Luyện Nghe Từ