Tiếp theo5 Huỷ
CHỨC NĂNG
Chức năng hỗ trợ học tiếng Anh
Luyện nghe câu Luyện nghe và đoán câu
Luyện nghe từ Luyện nghe và đoán từ
Copy Sub Anh Lưu phụ đề tiếng Anh về máy
Copy Sub Việt Lưu phụ đề tiếng Việt về máy

Play từng câu Click và play từng câu

Tự động chuyển tập Tự chuyển tập khi hết video
Play lặp lại Play lặp lại từ đầu khi hết video

Tăng kích thước Sub Tăng cỡ chữ phụ đề trong video
Cỡ Sub mặc định Cỡ chữ phụ đề mặc định
Giảm kích thước Sub Giảm cỡ chữ phụ đề trong video
Phụ đề Tuỳ chọn phụ đề trong video
Tắt (phím tắt số 3/~)
Tiếng Anh (phím tắt số 1)
Tiếng Việt (phím tắt số 2)
Song ngữ (phím tắt số 3)<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ

COSMOPOLIS (2020)

Thăm Thẳm Vực Sâu

2.850 lượt xem
THEO DÕI 741

 


"Cosmopolis" (2020) là một bộ phim đa dạng thể loại kịch tính, gây cấn và bí ẩn, được đạo diễn bởi David Cronenberg. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Don DeLillo và mang đến một hành trình nghẹt thở vào tâm trí của một tỷ phú tài chính trẻ tuổi và xa hoa.


 


Trong "Cosmopolis", chúng ta được chứng kiến cuộc sống hỗn loạn của Eric Packer (Robert Pattinson) - một tỷ phú trẻ tuổi, trí tuệ và tham vọng. Trong một ngày duy nhất, anh ta quyết định di chuyển qua cả thành phố New York để cắt tóc, nhưng hành trình này nhanh chóng biến thành một cuộc phiêu lưu chông gai, đưa anh ta vào những cuộc gặp gỡ và tranh cãi đầy thách thức với những cá nhân đa dạng, biểu tượng và nguy hiểm.


Cosmopolis' Captures Decadent Spirit Of The Age : NPR


"Cosmopolis" khéo léo khám phá các chủ đề như sự giàu có, quyền lực, sự trống rỗng của cuộc sống hiện đại và tình trạng hỗn loạn xã hội. Với dàn diễn viên xuất sắc bao gồm cả Robert Pattinson, Juliette Binoche và Paul Giamatti, phim mang đến một trải nghiệm điện ảnh đậm chất nghệ thuật, đầy sự căng thẳng và sự phân định đa chiều về thế giới đương đại.


 


"Cosmopolis" (2020) hứa hẹn sẽ là một cuộc hành trình hấp dẫn và lôi cuốn đối với những người yêu thích điện ảnh đầy táo bạo và sáng tạo. Với sự kết hợp giữa diễn xuất tuyệt vời và câu chuyện gây tò mò, bộ phim này sẽ là một trải nghiệm khó quên trong năm 2020.

Danh mục: Hành động

LUYỆN NGHE

<< >> Play Ẩn câu