Tiếp theo5 Huỷ
CHỨC NĂNG
Chức năng hỗ trợ học tiếng Anh
Luyện nghe câu Luyện nghe và đoán câu
Luyện nghe từ Luyện nghe và đoán từ
Copy Sub Anh Lưu phụ đề tiếng Anh về máy
Copy Sub Việt Lưu phụ đề tiếng Việt về máy

Tự động chuyển tập Tự chuyển tập khi hết video
Play lặp lại Play lặp lại từ đầu khi hết videoChưa có phụ đề

<< >> Pause Tốc độ
Tốc độ

Thúy Nga Paris By Night

Thúy Nga Paris By Night 92(DISC 2)

9.153 lượt xem
THEO DÕI 4

Thúy Nga Paris By Night 92(DISC 1)

Thúy Nga Paris By Night 92(DISC 2)

 

Thúy Nga Pari By Night hay còn gọi là Trung Tâm Thúy Nga là một chương trình ca nhạc hải ngoại được rất nhiều người Việt Nam cả Hải ngoại lẫn trong nước đều rất ưa thích. Dù là được tổ chức ở Pháp, Mỹ nhưng những chương trình Thúy Nga Paris By Night không hề mất đi tính Việt Nam.

Được pha chộn những đặc sắc của phương Tây khiến cho các chương trình, sân khấu luôn mang tính hoành cháng, hiện đại nhưng cũng không kém phần long lanh và lãng mạn... Và đặc biệt với những ca sỹ nổi tiếng của dòng nhạc vàng, nhạc chữ tình của từ những thập niên 80, 90 Thúy Nga Paris By Night đã duy trì được nét đẹp của người, văn hóa, phong tục Việt Nam nơi xứ khách.

Không chỉ là âm nhạc tuyệt đỉnh, Thúy Nga Paris By Night còn được nhiều người biết đến với cặp đôi MC không thể thiếu đó là chú Nguyễn Ngọc Ngạn và chị Cao Kỳ Duyên. Rất khó để tả hết tài năng, sự hấp dẫn từ 2 vị MC này, nhiều người còn nhận xét "không có chú Ngạn thì Paris By Night chẳng là gì - Paris By Night chẳng là gì nếu không có chị Kỳ Duyên" 

Tìm hiểu lịch sử hình thành phát triển của Thúy Nga Paris By Night

Học tiếng Nhật cấp tốc

Danh mục: Giải trí

LUYỆN NGHE

<< >> Play Ẩn câu