GIỚI THIỆU HỎI ĐÁP HƯỚNG DẪN TỪ ĐIỂN Kiếm tiền Mua VIP

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG TOOMVA

Xuất bản 09-03-2018

Toomva.com – là website học tiếng anh qua video phụ đề song ngữ đầu tiên tại Việt Nam, Phương pháp hoàn toàn mới, hữu ích, không nhàm chán. Giờ đây, khi tham gia thành viên trên Toomva, bạn không chỉ nâng cao trình độ tiếng anh của mình với các video giọng bản ngữ chọn lọc mà còn có cơ hội kiếm tiền online khi liên kết trở thành cộng tác viên (CTV) của Toomva (hay mọi người còn biết đến với hình thức “tiếp thị liên kết – Affiliate”). Ở bất cứ đâu, ngồi bất cứ nơi nào chỉ cần các thiết bị có kết nối internet, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng cực kỳ  hấp dẫn.

1. Đối tượng và điều kiện tham gia:

  • Đối tượng: Là thành viên của Toomva.com (bao gồm cả thành viên thường và thành viên VIP) đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Điều kiện trở thành CTV: Thành viên đều tự nguyện và đồng ý rằng số liệu được ghi nhận trên hệ thống của Toomva là cơ sở để tính toán và chi trả hoa hồng cho CTV tham gia chương trình. Toomva không chịu trách nhiệm thông báo đến CTV đối với bất kỳ sự thay đổi nào trong chính sách này.

2. Hướng dẫn các bước tham gia.

Nếu bạn thấy mình đã đủ điều kiện trên, hãy bắt đầu trở thành CTV của Toomva với  các bứơc sau:

B1: Đăng nhập tài khoản thành viên trên Toomva.com (nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay nhé)

B2: Tiếp theo, hãy vào trang cá nhân của bạn và vào mục “ Kiếm tiền” (theo hình ảnh mũi tên chỉ bên dưới)

 

B3: Lấy link chia sẻ của CTV

Sau khi clịck vào “kiếm tiền” bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Một đường link chia sẻ được hệ thống Toomva cấp ở nơi mũi tên chỉ trong hình trên.

Vậy Link chia sẻ đó để làm gì?

Mỗi CTV khi tham gia kiếm tiền cùng Toomva sẽ được cấp 1 link chia sẻ như trên.
Link này là cơ sở để hệ thống Toomva ghi lại những thông tin và tính hoa hồng  được hưởng của các CTV.  

3. Hướng dẫn kiếm tiền

  • Khi đã có link chia sẻ của mình, các bạn chỉ cần copy link đó, giới thiệu đến bạn bè, người thân hay tới bất kỳ ai ở bất cứ đâu (chưa là thành viên trên Toomva.com).
  • Nếu có một người click vào link của bạn và đăng ký thành viên và trong 30 ngày kể từ khi click vào link chia sẻ của bạn và họ thực hiện “Mua VIP” thì bạn sẽ được hưởng 20% trên tổng giá trị các gói vip mà người đó mua trong thời gian 1 tháng đó.
  • Như vậy làm sao để Toomva kiểm soát được cũng như làm sao bạn biết được những ai đã nạp vip thông qua link của mình, hoa hồng mình được nhận là bao nhiêu, có đảm bảo?

Các bạn hòan tòan yên tâm, mỗi một hoạt động của thành viên mà bạn giới thiệu  được hệ thống Toomva lưu lại cookie để đảm bảo trong 30 ngày  thành viên đó nạp vip thì phần hoa hồng sẽ tự động cộng vào tài khoản CTV của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm soát được  % hoa hồng được nhận thông qua phần thống kê như hình dưới:

Tại đây, tất cả thông tin thành viên mà được bạn giới thiệu đăng ký, ngày giờ nạp vip,  gói vip đã nạp, % hoa hồng bạn đựợc hưởng được liệt kê chi tiết, rõ ràng.

Và nếu bạn cần chắc chắn hơn nữa thì có thể yêu cầu thành viên ban quản trị Toomva trích xuất dữ liệu từ hệ thống để kiểm tra lại nhé.

4. Thanh toán hoa hồng cho CTV

  • Điều kiện thanh toán: Tổng % hoa hồng của CTV từ 300.000 đồng trở lên (nếu tổng số tiền lần thanh toán này dưới 300.000 đồng  thì số tiền sẽ được chuyển tiếp, cộng dồn vào lần thanh toán của các tháng sau)
  • Thời gian thanh toán:

+ Toomva sẽ tổng hợp % hoa hồng của các CTV vào ngày cuối cùng của tháng phát sinh.

+ Từ ngày 01 – 15 tháng kế tiếp thực hiện thanh toán  đối với các CTV đủ điều kiện trên và có đầy đủ thông tin cá nhân yêu cầu cần có trong phần “Thanh toán” .

  • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng.
  • Chú ý: Trường hợp CTV  không đựợc tính hoa hồng:

Các CTV sẽ không đựợc tính hoa hồng khi đặt link chia sẻ của mình giới thiệu trực tiếp trên các trang sau:

+ Toomva.com

+ https://www.youtube.com/user/TheToomva

https://www.facebook.com/toomvafanpage

+ Quảng cáo trên kênh tìm kiếm Google

(nghĩa là bạn không được đăng bài lên Toomva.com, kênh youtube, fanpage của Toomva và bạn không được bỏ tiền quảng cáo trên Google tìm kiếm)

Nếu vi phạm, Toomva có thể không thanh toán hoa hồng và khoá tài khoản của bạn vĩnh viễn

 

Điều cuối cùng, trước khi bạn tham gia, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin liên hệ như số điện thoại, tài khoản ngân hàng của bạn để Toomva có thể chuyển tiền thanh toán cho bạn.

Hy vọng các thành viên có thể hợp tác và cùng Toomva.com ngày càng phát triển. Mọi ý kiến, thắc mắc  về vấn đề này xin vui lòng để lại comment bên dưới hoặc email: info@toomva.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0988.993.486 để được giải đáp.