Đang tải video...
<< >>

Chạng Vạng

Twilight Saga: Twilight

Minoru
Minoru 413
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 23-07-2015
20,003 lượt xem

Phim Chạng Vạng 

Các tập phim khác: 

Twilight Saga: New Moon - Trăng non

- Twilight Saga: Breaking Dawn Part 1

- Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2

Chắc các bạn đã từng biết, đã từng nghe thấy những truyền thuyết và những câu chuyện về Ma cà rồng – những con quỷ bất tử, xinh đẹp chuyên đi hút máu người đề nuôi dưỡng hình hài ấy. Nhưng với bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên: Twilight saga lại là một khía cạnh khác của những Ma cà rồng hoàn toàn khác các câu chuyện đã nghe. 

Phim Twilight Saga: Twilight (Chạng Vạng): Là câu chuyện tình giữa một cô gái trẻ và một chàng trai Ma cà rồng. Isabella Swan, 17 tuổi, thường gọi là Bella, từ Phoenix chuyển đến thị trấn nhỏ Forks khi mẹ cô tái hôn và đến sống với người chồng mới cưới tại Florida.
Tại ngôi trường mới, cô ấn tượng và tò mò về một học sinh đầy bí ẩn, Edward Cullen (Robert Pattinson). Gia đình Cullen có 5 anh chị em học cùng trường với Bella, họ gây chú ý bởi vẻ ngoài đẹp một cách kỳ lạ nhưng tuyệt nhiên không hề làm bạn hay tỏ ra thân thiện với bất kỳ ai trong trường.Bella luôn bị ánh mắt của Edward xuyên thấu tâm hồn .Và rồi cả Bella và Edward đều bị nhấn chìm trong sự đam mê và lãng mạn của tình yêu.

Mọi chuyện thực sự mĩ mãn cho đến khi có sự xuất hiện của những Ma cà rồng khác tại thị trấn gây nguy hiểm cho Bella. Edward sẽ làm gì trước sự nguy hiểm cận kề Balla? 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Chạng Vạng, Phim Chạng Vạng phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>