Đang tải video...
<< >>

Dại chiến Robot - Kỷ nguyên hủy diệt

Transformers 2014: Age Of Extinction

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
1,943 lượt xem

Phim Transformers 2014: Age Of Extinction - Kỷ nguyên hủy diệt
Transformers – Loạt phim điện ảnh về những cảnh chiến đấu của những chiếc oto Robot khổng lồ cùng những hình ảnh biến hình ngoạn mục của chúng tại Trái Đất

Trong những phần trước những cuộc chiến đấu giữa Autobots và Decepticons đã nhiều lần đưa con người vào những tình thế nguy hiểm, hủy diệt toàn bộ . Sự tồn tại của những người máy biến hình khổng lồ vẫn bị nhiều người xem là mối đe dọa và tìm mọi cách để xóa bỏ.

Trong Age of Extinction 2014: Cuộc chiến đấu không còn dừng lại ở 2 phe như trước nữa mà có sự xuất hiện của chính phủ Hoa Kỳ khi một thợ cơ khí và con gái của ông ta đã phát hiện ra một bí mật có thể khiến cả 3 có thể bị đe dọa. Với vô vàn những tình huống bất ngờ, kịch tính sẽ hứa hẹn mang đến sự hứng thú đối với các bạn!


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Dại chiến Robot - Kỷ nguyên hủy diệt, Phim Dại chiến Robot - Kỷ nguyên hủy diệt phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>