Các bậc phụ huynh đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm học tiếng Anh mùa hè cho con em ḿnh vậy làm sao để biết trung tâm nào dậy tốt, uy tín đây

Cùng tham khảo lựa chọn của các phụ huynh có con đạt giải Olympic tiếng Anh.
Chọn cho con học tại trung tâm có uy tín
Theo chị Trần Nhật Lệ, phụ huynh của Nguyễn Thùy Dương, Quán quân cuộc thi Olympic tiểu học 2009 cho biết: “Cháu Thùy Dương bắt đầu học tiếng Anh hè tại Language Link từ một học bổng mà cháu đạt được trong cuộc thi Olympic tiếng Anh tiểu học. Nhưng cháu rất yêu thích môi trường học và các thầy cô giáo ở đây nên đă tôi đă đầu tư cho cháu tiếp tục theo học ở Language Link. Năm 2012, cháu lại một lần nữa đạt giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS”.
Theo t́m hiểu của nhiều phụ huynh, học sinh tại Language Link c̣n được học rất nghiêm túc và tham gia các bài học tiếng Anh thiết kế gần sát với cách học tiếng Anh và thi theo các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS) và TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học). Việc cho con học tại một trung tâm khảo thí chính thức về TOEFL và TOEIC như Language Link khiến bố mẹ tin tưởng hơn về đầu ra cho con là kết quả tốt trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.
T́m nơi có phương pháp đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp
Các khoá học hè tại Language Link đặc biệt quan tâm tới việc phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ cho học sinh, trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói, đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ đầu dưới nhiều h́nh thức tương tác, giao tiếp theo cặp, nhóm nhỏ, tṛ chơi thi đua… Bên cạnh đó, các kỹ năng ngôn ngữ (ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm…) được tích hợp vào các t́nh huống thực tế giúp các em giao tiếp rơ ràng, tự tin và sáng tạo bằng tiếng Anh.
Phụ huynh của Mai Hoa, giải Ba Olympic tiếng Anh tiểu học 2010 cho biết, Hoa hiện đang học lớp Advanced của chương tŕnh hè Top Class Teens tại Language Link. Nhờ được rèn luyện phát âm và thường xuyên giao tiếp với các thầy cô và các bạn trong lớp, Mai Hoa rất tự tin trở thành người dẫn chương tŕnh câu lạc bộ tiếng Anh thiếu nhi tại Nhà văn hóa Quận. Đầu hè này, trong chuyến đi du lịch cùng với bố mẹ ở Singapore, Mai Hoa nhiều lúc c̣n trở thành người phiên dịch cho cả bố mẹ nữa.
Chị Hồng Ánh - phụ huynh của Phan Biếc Ly, quán quân Olympic tiếng Anh 2013 cho biết, Biếc Ly thực sự hứng thú với lớp học Viết văn Art of Writing trong hè này tại Language Link. Bạn rất ấn tượng trước các tác phẩm của các học sinh khóa trước đă được biên tập và xuất bản thành sách. Các bạn đă được học cách hành văn bằng tiếng Anh, phát huy trí tưởng tượng và thể hiện ư tưởng thông qua xây dựng cốt truyện, tính cách nhân vât. Đó là lư do để Biếc Ly đăng kư khóa học này trong hè 2013. Bạn hy vọng rằng tác phẩm của ḿnh năm nay cũng sẽ có mặt trong quyển sách Art of Writing hè 2013.

Name:  olympic-tieng-anh-5.jpg
Views: 214
Size:  41.7 KB
Phan Biếc Ly, quán quân Olympic tiếng Anh tiểu học 2013 rất thích khóa học Viết Văn Art of Writing tại Language Link Việt Nam.

Nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn
Tại Language Link, học sinh c̣n có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các hoạt động tiểu dự án bằng tiếng Anh. Các con được học tiếng Anh thông buổi ngoại khóa bổ ích cùng với các giáo viên bản ngữ tại Panasonic Risupia Việt Nam, thực hiện các dự án như hoàn thiện một truyện ngắn tiếng Anh, cùng các bạn xây dựng vở kịch hay là ḥa vào dàn đồng ca tiếng Anh… Nhiều mẹ đă chia sẻ, thay v́ dành tiền mua các đồ chơi đắt tiền, bạn nên giúp con tham gia các “sân chơi, sân học” để tuổi thơ của con được hoàn thiện cả về Kiến thức, Tâm hồn và Thẩm mỹ.
Trên đây là những kinh nghiệm được đúc kết từ những bậc làm cha mẹ đă dày công hỗ trợ, giúp con để học giỏi môn tiếng Anh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Olympics tiếng Anh tiểu học và THCS. Những chia sẻ này rất đáng để các bậc phụ huynh tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho con ḿnh.
Được biết, sắp tới Language Link sẽ dành tặng con bạn học bổng lên tới 550.000 đồng khi đăng kư các khóa học tiếng Anh trẻ em trước ngày 30/6.

Theo dantri.com.vn

Tham khảo thêm:
- 5 lư do bạn nên chọn học tiếng Anh cùng Toomva.com
- Hướng dẫn cách học - Bắt đầu học tiếng anh cùng toomva
- Học tiếng Anh cùng Toomva mất bao lâu th́ giao tiếp được ?
- Phân tích cách Học tiếng Anh qua bài hát và Tiếng Anh giao tiếp
- Tôi nên bắt đầu học từ đâu khi tôi đă mất căn bản?
- Làm sao tôi có thể luyện đầy đủ được cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cùng một lúc và trong khi môi trường xung quanh tôi không có người nước ngoài?