Đang tải video...
<< >>

Chúa tể của những chiếc nhẫn 2: Hai ngọn tháp

The Lord Of The Rings 2: The Two Towers

Minoru
Minoru 403
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
4,465 lượt xem

Phim The Lord Of The Rings 2 : The Two Towers - Chúa tể những chiếc nhẫn 2 : Hai ngọn tháp

Tiếp tục cuộc hành trình đi hủy nhẫn chúa của Frodo với bao nguy hiểm khi: Sauron củng cố lực lượng và tuyển nạp thêm đồng minh. Đội quân của Saruman đang nhăm nhe tấn công thành Rohan, nơi Aragon đóng quân. Aragorn, Gimli, Legolas và Pippin ở lại Rohan để tham gia cuộc bảo vệ tòa thành. Phù thủy, Gandalf may mắn thoát chết, hơn nữa sức mạnh của ông còn vượt xa hơn rất nhiều. Ông cùng Aragon, Legolas và Gimli cùng những thần rừng tìm cách phá hủy âm mưu của Saruman. Frodo và Sam tiếp tục cuộc hành trình nhưng lần này có thêm đồng hành mới Gollum. 

Sự xuất hiện của tuyến nhân vật mới đan xen với những nhân vật cũ sẽ là những điểm nhấn đặc biệt với tình tiết bất ngờ trong chuyến phưu lưu cùng những âm mưu của thế lực hắc ám trong phần 2 The Lord of the Rings này.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Chúa tể của những chiếc nhẫn 2: Hai ngọn tháp, Phim Chúa tể của những chiếc nhẫn 2: Hai ngọn tháp phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>