Đang tải video...
<< >>

Chúa tể những chiếc nhẫn 1 : Hiệp Hội Của Nhẫn

The Lord Of The Rings 1 : The Fellowship Of The Ring

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
12,405 lượt xem

Phim The Lord Of The Rings 1 : The Fellowship Of The Ring - Chúa tể những chiếc nhẫn 1 : Hiệp Hội Của Nhẫn

2000 năm sau: Một chiếc nhẫn huyền bí với sức mạnh khủng khiếp cho những ai sở hữu nó: bá chủ và thống trị cả thế giới và được chàng trai trẻ Frodo Baggins thừa hưởng từ Bilbo Baggins một người lùn Hobbit. 

Sauron - chúa tể hắc ám, kẻ đã chế tạo ra chiếc nhẫn huyền bí đó chuẩn bị trỗi dậy, nghe được tin tin tức về chiếc nhẫn Sauron muốn có nó bằng được để tăng thêm sức mạnh và thống trị toàn thế giới. Với tâm hồn trong sáng, nhân hậu Frodo Baggins phải hủy bỏ chiếc nhẫn….nhưng việc đó không đơn giản. Muốn phá hủy nó phải đến ngọn núi Doom mới có thể làm được. Hành trình đến với ngọn núi Doom có phải là dễ dàng khi phải đối mặt với Sauron? Và những khó khăn gặp phải trên đường đi. 

Cùng với những người bạn Hobbit, phù thủy Gandalf, những vị tiên, … Baggins gặp phải những khó khăn, nguy hiểm gì? liệu thế có đến được Doom, có tiêu diệt được sức mạnh hắc ám? 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Chúa tể những chiếc nhẫn 1 : Hiệp Hội Của Nhẫn , Phim Chúa tể những chiếc nhẫn 1 : Hiệp Hội Của Nhẫn phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>