Đang tải video...
<< >>

Người Hobbit : Đại chiến Rồng Lửa

The Hobbit: Desolation Of Smaug

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
2,569 lượt xem

Người Hobbit : Đại chiến Rồng Lửa

Loạt phim có thể coi là những gì diễn ra trước cuộc phưu lưu tiêu hủy quyền lực hắc ám của Frodo và những người bạn trong Lord of the Rings.

Phim The Hobbit: Desolation Of Smaug - Người Hobbit : Đại chiến Rồng LửaThe Hobbit: The Desolation Of Smaug- Baggins vẫn tiếp tục hành trình của mình cùng 13 chú lùn với sự trợ giúp của phù thủy Gandalf đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor. Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông qua Vương Quốc Mộc Tiên, qua khu rừng của Beom, Rừng Nhơ Nhuốc, những cạm bẫy, thị trấn Dale, và cuối cùng là cổng của Erebor - nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất đó là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ – Rồng Smaug.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Người Hobbit : Đại chiến Rồng Lửa, Phim Người Hobbit : Đại chiến Rồng Lửa phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>