Đang tải video...
<< >>

Vượt ngục phần 1 tập 1

Prison Break season 1 -1

icandoit
icandoit 498
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 26-06-2015
28,582 lượt xem

Season 1 | Season 2 | Season 3 | Season 4

Học tiếng anh qua phim Prison Break - Một bộ phim truyền hình của Mỹ độc đáo, thu hút bậc nhất so với các phim khác. Nội dung xoay quanh: Lincoln Burrows một người bị kết án tử hình vì một tội ác mình không gây ra, và kỹ sư thông minh Michael Scofield người kia lập kế hoạch để giải thoát anh trai khỏi nơi giam giữ Fox River. Tuy là phim truyền hình nhưng Vượt Ngục lại mang những tình tiết hồi hộp gay cấn, vô cùng chân thực, được chờ đợi không khác gì các tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới. 

Prison Break phần 1: Lincoln Burrows bị cáo buộc giết anh trai của Phó Tổng thống Hoa Kỳ. Lincoln bị kết án tử hình và giam giữ tại trại giam Fox River để chờ thi hành án- bắt đầu của những kế hoạch vượt ngục của kỹ sư thông minh Michael Scofield (em trai Lincold): săm kín mình những hình kỳ quái nhưng đó là bản đồ của nhà giam, nhận tội cướp vũ trang để vào Fox River để thực hiện kế hoạch của mình. Tại đây họ đã gặp và nhận được sự giúp đỡ của bác sĩ Sara Tancredi, tuy nhiên kế hoạch luôn bị thế lực bí mật ngăn cản. Liệu kế hoạch tẩu thoát có thành công ? cùng theo dõi bộ phim nhé. 

Phim cùng thể loại: 

- Phim Hannah Montana

- Phim Mom

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Vượt ngục phần 1 tập 1 , Phim Vượt ngục phần 1 tập 1 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>