Đang tải video...
<< >>

Mom season 1 - 7

Bà mẹ đơn thân phần 1 tập 7

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 08-07-2015
5,647 lượt xem

Season 1 | Season 2

Học tiếng anh qua bộ phim Mom phần 1 tập 7 với phụ đề anh việt : Trong tập này nhiều biến cố xảy ra với Christy. cùng một lúc mẹ và con gái báo tin rằng họ có thai, Cô cảm thấy rất sốc và mệt mỏi, Christy sẽ giải quyết mọi chuyện thế nào cho hợp lý đây. Các bạn hãy đón xem nhé!
Tập phim này có lẽ sẽ giúp chúng ta học tiếng anh về y học, sức khỏe sinh sản ở phụ nữ và tiếng anh giao tiếp trong gia đình...

Một số câu trong phim:
- I think I'm pregnant.//Mẹ nghĩ mẹ có thai rồi.
- What kind of question is that?//Hỏi kiểu gì đấy?
- Menopause, my ass.//Thời kỳ mãn kinh, cái mông tôi íh.
- no more birth control worries.//không cần kiểm soát sinh đẻ nữa.
- You wasted 'em.//Mẹ lãng phí chúng.

 

 
Phim Mom do mỹ sản xuất phát hành ngày 18/11/2013, Rất thành công, bộ phim đã chiếm được khán giả trên toàn thế giới chào đón.

Nhân vật nói tiếng anh rõ ràng nên rất phù hợp cho việc học tiếng anh nhưng các tập phim này không phải biên tập phục vụ riêng cho việc học tiếng Anh nên cần phải có trình cao chút mới có thể nghe hiểu hết được. 

Tuy nhiên qua những tình huống giao tiếp tiếng Anh hài hước và những câu nói hài dí dỏm ta lại có thể nhớ chúng ấn tượng và dễ dàng hơn, thậm chí có tình huống nhìn hành động cử chỉ cúng có thể đoán ra lời thoại.

Tags: Học tiếng anh qua qua phim Mom season 1 - 7, Phim Mom season 1 - 7 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>