Đang tải video...
<< >>

Mom season 1 - 4

Bà mẹ đơn thân phần 1 tập 4

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 07-07-2015
9,514 lượt xem

Season 1 | Season 2

Phim Mom phần 1 tập 4: Trong tập này cậu con trai bé bỏng của
Christy gặp rắc rối với cái quần con. Vì vậy mà Christy đã gặp một anh bạn vui tính bán hàng. Và họ đã trở thành bạn của nhau.
Tập phim này sẽ cho chúng ta thêm kiến thức tiếng Anh giao tiếp trong gia đình, trong cuộc sống hàng ngày với những tình huống hài, hấp dẫn.
 

 
Phim Mom do mỹ sản xuất phát hành ngày 18/11/2013, Rất thành công, bộ phim đã chiếm được khán giả trên toàn thế giới chào đón.

Nhân vật nói tiếng anh rõ ràng nên rất phù hợp cho việc học tiếng anh nhưng các tập phim này không phải biên tập phục vụ riêng cho việc học tiếng Anh nên cần phải có trình cao chút mới có thể nghe hiểu hết được. 

Tuy nhiên qua những tình huống giao tiếp tiếng Anh hài hước và những câu nói hài dí dỏm ta lại có thể nhớ chúng ấn tượng và dễ dàng hơn, thậm chí có tình huống nhìn hành động cử chỉ cúng có thể đoán ra lời thoại.

Tags: Học tiếng anh qua qua phim Mom season 1 - 4, Phim Mom season 1 - 4 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>