Đang tải video...
<< >>

Mom season 1 - 11

Bà mẹ đơn thân phần 1 tập 11

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 08-07-2015
3,748 lượt xem

Season 1 | Season 2

Tất cả các tập của phim mom rất hay có các cảnh bồi bàn, đầu bếp, rất tốt cho các bạn học tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn. Trong tập này các bạn được làm quen với một số tình huống sau:
- We'll take care of it. = Chúng tôi sẽ chăm sóc chúng cho.
- I having cancer. = tôi đang bị ung thư.
You were hot, that's why you're pregnant. = Con đã từng nóng bỏng, đó là lý do tại sao con lại có thai.
 

 
Phim Mom do mỹ sản xuất phát hành ngày 18/11/2013, Rất thành công, bộ phim đã chiếm được khán giả trên toàn thế giới chào đón.

Nhân vật nói tiếng anh rõ ràng nên rất phù hợp cho việc học tiếng anh nhưng các tập phim này không phải biên tập phục vụ riêng cho việc học tiếng Anh nên cần phải có trình cao chút mới có thể nghe hiểu hết được. 

Tuy nhiên qua những tình huống giao tiếp tiếng Anh hài hước và những câu nói hài dí dỏm ta lại có thể nhớ chúng ấn tượng và dễ dàng hơn, thậm chí có tình huống nhìn hành động cử chỉ cúng có thể đoán ra lời thoại.

Tags: Học tiếng anh qua qua phim Mom season 1 - 11, Phim Mom season 1 - 11 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>