Đang tải video...
<< >>

MasterChef.US season 4 - ep 6

Cuộc thi Vua Đầu Bếp nước Mỹ tập 6 - Mùa 4 2013

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
6,057 lượt xem

MasterChef S4E6 - Vua đầy bếp nước Mĩ phần 4 tập 6 (mùa hè 2013)
- Các tập phim Vua đầu bếp cùng một chủ đề vậy nên tuy bạn có thể thấy phim nói tiếng Anh nhanh nhưng bạn cứ yên tâm nhé xem đến tập 2 Vua đầu bếp trở đi bạn sẽ thấy các từ quen thuộc lặp lại của tập trước và bạn cảm thấy rất thích thú vì lúc này bạn đã nghe, xem giải trí với chương trình này như là xem "Ai là triệu phú" tiếng Việt thôi.

- Sẽ rất tốt cho các bạn học tiếng Anh mà nhất là các bạn đang học, làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn, đầu bếp vì bộ phim sẽ cho chúng ta biết rất nhiều từ vựng tiếng Anh về món ăn.

- Trải qua ba mùa thi, nhưng Vua đầu bếp chưa bao giờ hết hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. mùa thứ 4 là một trong những chương trình được mong đợi nhất năm 2013 của nước Mỹ. Hãy cùng theo dõi để biết thêm ai sẽ trở thành Vua đầu bếp tiếp theo của nước này nhé!
Trong video này các bạn sẽ được học tiếng anh giao tiếp hàng ngày, tiếng anh về các món ăn…


Tags: Học tiếng anh qua qua phim MasterChef.US season 4 - ep 6, Phim MasterChef.US season 4 - ep 6 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>


Video liên quan

Hiển thị thêm