Đang tải video...
<< >>

Ma Cà Rồng Nguyên Thủy 1- 16

The Originals - Season 1- 16

TVS1
TVS1 210
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-12-2015
117 lượt xem

Phim Ma Cà Rồng Nguyên Thủy 1(The Originals - Season 1-16) - Phim phụ đề song ngữ Anh Việt: 
Gia đình ma cà rồng nguyên thủy đã từng lập lời thề "Gia đình là sức mạnh" cách đây hàng ngàn năm. Họ luôn gắn bó với nhau mãi mãi. Giờ đây, hàng thế kỷ trôi qua và khi sự gắn kết đó bị phá vỡ, gia đình họ bị chia rẽ. Khi Klaus Mikaelson, ma cà rồng lai sói nguyên thủy, nhận được tin có thế lực siêu nhiên đang vùng dậy chống lại hắn ở French Quarter của New Orleans, hắn quay về với thành phố mà hắn đã từng góp tay xây dựng nên. Những nghi vấn của Klaus đưa hắn về gặp lại tên đệ tử xảo quyệt của hắn. Marcel, một trùm ma cà rồng điều khiển tất cả ma cà rồng lẫn người dân nơi đây. Vì muốn giúp em trai mình hối cải, Elijah theo Klaus quay về New Orleans và nhanh chóng phát hiện ra cô người sói Hayley cũng đến đây để tìm manh mối về dòng tộc mình, và bị rơi vào tay của một phù thủy quyền năng tên Sophie. Căng thẳng xảy ra trên thị trấn này khi những luật lệ mà Marcel đưa ra buộc dân chúng phải tuân theo đang có nguy cơ bị phá vỡ. Vì Klaus, tìm cho ra câu trả lời vì sao đệ tử hắn lại có được mọi thứ đáng lý ra phải là của hắn - quyền lực, thành phố, gia đình. Trong khi chờ đợi liệu em gái họ, Rebekah, có rời Mystic Falls để gặp lại gia đình không, Klaus và Elijah ép buộc phù thủy nơi đây lập liên minh để đảm bảo New Orleans một lần nữa sẽ dưới quyền cai trị của NHỮNG MA CÀ RỒNG NGUYÊN THỦY. 

Xem Trailer

Xem thêm: 
Thợ săn ma cà rồng
Chạng vạng
Nhật thực
Hừng đông 2


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Ma Cà Rồng Nguyên Thủy 1- 16, Phim Ma Cà Rồng Nguyên Thủy 1- 16 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>