Đang tải video...
<< >>

Nơi Cuối Cầu Vồng

Love, Rosie

icandoit
icandoit 508
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 02-07-2015
1,441 lượt xem

Nơi Cuối Cầu Vồng - Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng được chuyển thể kể về đôi bạn thân Alex và Rosie - từ nhỏ đã luôn chia sẻ mọi điều, giữa cả hai đều biết họ không chỉ là những người bạn thân bình thường nhưng không ai muốn thừa nhận điều đó. Rồi Alex nhận được học bổng Harvard,hai người xa nhau nhưng mọi cảm xúc đều được dấu kín cho tới khi cả hai đều có gia đình riêng. Trải qua những thăng trầm cả hai vẫn quẩn quanh với tình yêu nảy mầm từ thuở thơ ấu. Sau những phút cao hứng, bồng bột ban đầu những tưởng chỉ là một tình yêu học đường đơn thuần nhưng trái ngược bộ phim mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị khi các nhân vật bắt đầu rẽ nhánh sang cuộc sống riêng của mình. Buồn đau, ghét giận, tủi hờn, vui vẻ,… đều tập hợp xuyên suốt mạch phim để rồi kết thúc bằng niềm hạnh phúc mà lẽ ra, nó đã phải đến sớm hơn. Một bài học cho những ai không biết nắm giữ được tình yêu của mình.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Nơi Cuối Cầu Vồng, Phim Nơi Cuối Cầu Vồng phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>