Đang tải video...
<< >>

Kỷ Băng Hà: Hành Trình Tìm Trứng

Ice Age: The Great Egg-Scapade

Love-Toomva
Love-Toomva 55
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 26-08-2016
39,264 lượt xem

Phim Kỷ Băng Hà(2016): Hành Trình Tìm Trứng - Ice Age: The Great Egg-Scapade:

Sid uy tín và hài hước của chúng ta được một bà mẹ chim tiền sử giao cho một quả trứng. Bà bảo cậu mang trứng đến cho mẹ chim kền kền, Cholly Bear và Gladys Glypto(hi hi đây là dịch vụ ấp trứng công nghệ cao). Nhưng sự việc không đơn giản như Sid tưởng, anh gặp rắc rối lớn khi bị con Thỏ kẻ cắp lấy mất hết số trứng. Vậy là Voi ma mút, Hổ và Sid bất đắc dĩ lại phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới "hành trình tìm trứng" ...

Kỷ Băng Hà là seri phim rất nổi tiếng trong nhiều năm gần đây, có nhiều phần từ những năm trước với những cuộc phiêu lưu của thời kỳ băng hà, thời điểm băng tan kết thúc thời kỳ băng giá rất hay, nếu bạn chưa xem thì đừng bỏ qua nhé: Kỷ Băng Hà 2 | Kỷ Băng Hà 3 | Kỷ Băng Hà 4

 

Một số hình ảnh trong phim Kỷ Băng Hà - Hành Trình Tìm Trứng

 

Phim kỷ băng hà - Hành trình tìm trứng

 

 

ice age egg 2016

 

 

Xem xong các bạn đừng quên tra lấy vài từ, nghe lại vài câu tiếng Anh mà bạn thích nhé, theo kinh nghiệm nhiều người đã học trên Toomva thì mỗi phim sau khi xem các bạn nên tra lại nghĩa và nghe lại vài lần khoảng từ 5 đến 10 câu mà bạn thấy hay, việc này sẽ rất tốt cho khả năng tiếng Anh của bạn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Kỷ Băng Hà: Hành Trình Tìm Trứng, Phim Kỷ Băng Hà: Hành Trình Tìm Trứng phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>