Đang tải video...
<< >>

Hannah Montana - Season 1-4

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 4

icandoit
icandoit 501
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
5,626 lượt xem

"Hannah Montana" là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn học tiếng anh qua phim.Các bạn hãy tiếp tục đón xem tập 4 của bộ phim với cô bé đáng yêu Miley đang say nắng một anh chàng trên mình một lớp, Miley quyết định làm quen và hẹn hò. nhưng trớ trêu thay anh chàng này lại rất ghét nữa kia của cô chính là Hannah. 

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Với những câu chuyện rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng phim " Hannah Montana" đã cuốn hút rất nhiều người và Chính cái hài hước ngố nghĩnh trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần để học tiếng anh.

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Good poin = Có lý
- Still you = Vẫn là cậu
- Grow up = Trẻ con quá
- It could be a white = chắc sẽ lâu đấy
- you went a pea talk = bạn muốn động viên à
- This is so unfair = như thế không công bằng
- so face = mặt thiểu não


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Hannah Montana - Season 1-4, Phim Hannah Montana - Season 1-4 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>