Đang tải video...
<< >>

Hannah Montana - Season 1-19

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 19

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
1,489 lượt xem

Học tiếng anh qua bộ phim Hannah Montana - Phần 1 tập 19 để xem các cô cậu làm gì trong hành trình quyên góp tiền cho quỹ cứu tế mà nhà trường đang phát động...

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Với những câu chuyện rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng phim " Hannah Montana" đã cuốn hút rất nhiều người và Chính cái hài hước ngố nghĩnh trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần để học tiếng anh.

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Okay, open your eyes. = được rồi, mở mắt ra
- It's important to me. = việc đó quan trọng với tớ
- Even if we were, you'd lose. = nếu có đua thì bố cũng thua thôi
- That's all that really matters. = Đó mới là mục đích thực sự
- A little annoying, but right. = Nghe hơi khó chịu nhưng đúng thế
- to buy clothes for the needy children. = Để mua quần áo cho trẻ cơ nhỡ


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Hannah Montana - Season 1-19, Phim Hannah Montana - Season 1-19 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.






Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>