Đang tải video...
<< >>

Hannah Montana - Season 1-16

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 16

icandoit
icandoit 494
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
1,872 lượt xem

Tình yêu tuổi học trò thật đáng yêu và trong sáng đúng như tập phim Hannah Montana S01 E016. Các cô cậu đang trong giai đoạn mới lớn nên tình cảm của họ chỉ là thích 1 người nhưng không giám nói. Cô bé Miley đã phải lòng cậu bạn cùng lớp Jake vì e ngại nên không dám thổi lội, nhưng éo le thay cuộn băng ghi lại tâm sự của Miley nói thích Jake lại rơi vào tay Jake. Cuộc hành trình lấy lại cuộn băng bắt đầu....

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Với những câu chuyện rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng phim " Hannah Montana" đã cuốn hút rất nhiều người và Chính cái hài hước ngố nghĩnh trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần để học tiếng anh.

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Move on with your life! = tiếp tục cuộc sống của cậu đi- Being a teenage girl = là một cô bé mới lớn
- You're dead to me. = cậu chết với tớ
- I'm losing my manly essence! = Con đang mất dần bản chất nam nhi
- It's locked! = Khóa rồi
- Like a charm. = Cực kỳ hữu ích
- coming and going. = chạy đi chạy lại


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Hannah Montana - Season 1-16, Phim Hannah Montana - Season 1-16 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>