Đang tải video...
<< >>

Hannah Montana - Season 1-15

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 15

icandoit
icandoit 500
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
2,331 lượt xem

Trong vũ hội thập niên 70 sự dễ thương của cậu bạn Jake đã khiến hai cô bạn thân Miley và Lilly có một màn đấu đá nhau để tranh giành bạn nhảy và hậu quả là ... thật khủng khiếp. 2 người đã gặp phải tai nạn đáng nhớ là ngã uỵch vào bàn ăn. sự hài hước và ngố nghĩnh của các cô cậu trong tập phim Hannah Montana S01 E015 sẽ mang đến cho các bạn những tràng cười sảng khoái.

Trong tập này chúng ta sẽ được học tiếng anh về những từ ngữ diễn đạt cảm xúc được lặp đi lặp lại giúp các bạn rất dễ dành nhớ như : This is horrible = thật đáng sợ, It's disgusting = thật Kinh quá, Great = thật tuyệt...

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Với những câu chuyện rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng phim " Hannah Montana" đã cuốn hút rất nhiều người và Chính cái hài hước ngố nghĩnh trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần để học tiếng anh.

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Behind the ears. = Vén sau tai
- I haven't gotten the script yet.= tớ chưa nhận được kịch bản
- here it is, broad and water absorbent. = chính là đây bờ vai rộng và thấm nước
- Look at him. It's disgusting. = Trông cậu ấy kìa, thật kinh
- This is horrible. = thật đáng sợ
- Interesting idea. = góp ý hay lắm
- Now give me a hug. = Bây giờ bố ôm con đi


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Hannah Montana - Season 1-15, Phim Hannah Montana - Season 1-15 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>