Đang tải video...
<< >>

Hannah Montana - Season 1-14

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 14

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
1,895 lượt xem

Chúng ta tiếp tục học tiếng anh qua tập 14 của bộ phim Hannah Montana,khi mà lớp của Hannah có một ngôi sao đến học, đó là diễn viên nỗi tiếng Jake Ryan kẻ giết thây ma trong phim "thây ma". Vì là người nổi tiếng nên Jake được tất cả các bạn hâm mộ và được thầy cô ưu ái. Vì thấy bất công quá nên Hannah đã quyết định tiết lộ bí mật rằng mình cũng là người nổi tiếng, Nhưng sau đó cô đã kip thời suy nghĩ lại và bí mật vẫn chưa được bật bí....

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Với những câu chuyện rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng phim " Hannah Montana" đã cuốn hút rất nhiều người và Chính cái hài hước ngố nghĩnh trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần để học tiếng anh.

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Guys, guys, just calm down. = Các em. bình tĩnh nào
- who totally destroys zombies! = người tiêu dịch thây ma
- Doesn't matter. = Chẳng liên quan gì
- Let me make this simple. = để bố nói đơn giản thế này
- Stewart, you know the rules. = Em biết nội quy mà
- You guys got to stop sneaking food into class. = Các em không được mang đồ ăn vào lớp
- Your dignity. = Phẩm giá của cậu


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Hannah Montana - Season 1-14, Phim Hannah Montana - Season 1-14 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>