Đang tải video...
<< >>

Hannah Montana - Season 1-10

Phim Hannah Montana - Phần 1 tập 10

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
2,656 lượt xem

Tập trước là vụ đi dã ngoại cùng cả lớp thì tập này lại là việc cả lớp phải học môn diễn kịch với vở kịch nổi tiếng Shakespeare. Và cặp đôi Milley và Oliver sau quá trình tập luyện vất vả vì Oliver có khả năng diễn xuất rất củ chuối, cho đến ngày diễn trên xuân khấu ôi đúng là thảm họa...
Trong tập "Hannah Montana S01 E010" chúng ta được học tiếng anh diễn xuất, học tiếng anh qua cách đóng kịch.

Phim Hannah Montana Phần 1: bộ phim nói về nhân vật Miley, một cô nữ sinh xinh đẹp và hồn nhiên. Nhưng không ai biết rằng cô bé lại chính là cô ca sỹ Hanah Montana nổi tiếng quốc tế và đang được bao nhiêu người hâm mộ. Bí mật to lớn cuộc cuộc đời cô chị có gia đình và 2 người bạn thân thiết nhất biết. 

Với những câu chuyện rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng phim " Hannah Montana" đã cuốn hút rất nhiều người và Chính cái hài hước ngố nghĩnh trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần để học tiếng anh.

Serise phim Hannah Montana như là bộ phim Friends: là một công cụ học tiếng anh rất hiệu quả. Các bạn xem phim sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn rất nhiều khi nghe giọng tiếng anh duyên dáng, ngọt ngào của Miley. Và với vô số các tình huống tiếng anh thực tế trong phim, bạn còn học được cách phát âm, cách thể hiện cảm xúc một cách chân thực nhất.
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Acting, reacting. = Đành phải chịu
- Mirror.= phản chiếu nào.
- This doesn't mean I pick Oliver.= không có nghĩa là tớ chọn Oliver
- Bold choice! = lựa chọn táo bạo đấy!
- I'm not a normal kid!= tớ không phải là đứa trẻ bình thường.
- Mile, iceberg right behind you.= mile, tảng băng đằng sau con kìa


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Hannah Montana - Season 1-10, Phim Hannah Montana - Season 1-10 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>