Đang tải video...
<< >>

Đũa Mốc Chòi Mâm Son

She's Out of My League

TVS1
TVS1 208
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 04-01-2016
3,524 lượt xem

She's Out of My League - Đũa  Mốc Chòi Mâm Son. 

Kirk Kettner - Một anh chàng nhân viên an ninh tại sân bay rảnh rỗi, các mối quan hệ luôn vây quanh những người bạn trung học đồng thời là đồng nghiệp của mình. Kirk đơn giản lúc nào cũng hài lòng với hiện tại cho đến ngày Molly kiêu hãnh bước qua trạm kiểm soát của anh tại sân bay và vô tình để quên chiếc iPhone. Molly đẹp, ấn tượng và sắc sảo, lại thông minh, thạo đời - người bạn gái cũ đã rời bỏ Kirk từ lâu. Kirk đơn giản lúc nào cũng hài lòng với hiện tại cho đến ngày Molly kiêu hãnh bước qua trạm kiểm soát của anh tại sân bay và vô tình để quên chiếc iPhone. ới sự giúp đỡ từ những người bạn, Kirk bắt đầu kế hoạch dốc sức giành lại Molly. Mặc cho anh chàng bạn trai cũ bảnh bao của Molly, cùng cô bạn gái cũ Marnie vào cuộc, Kirk vẫn nỗ lực để chứng tỏ được rằng nếu cố gắng hết sức mình, tình yêu có thể vượt qua khoảng cách 5 bậc của biểu đồ.

xem thêm:  Liên minh công lý - Justice league war. 

 

 

 

 

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son, Phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>