Đang tải video...
<< >>

Desperate Housewives - season 1 - 2

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ - Phần 1 tập 2

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 16-07-2015
10,170 lượt xem

Học tiếng Anh qua phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ Tập 1 phần 2. Những tình huống trong phim với lời kể và lời thoại tiếng Anh tương đối nhanh. Để xem, hiểu tập đầu có lẽ cần phải có chút kỹ năng nghe tiếng Anh khá mới có thể hiểu được. 
Nhưng các bạn học tiếng Anh vẫn có thể xem phim và kết hợp học tiếng Anh bằng cách tập 1 và tập 2 xem lại vài lần sau đó các câu từ, các tình huống của các bà nội trợ dù sao cũng xoay quanh khu phố, xoay quanh những ngôi nhà, những mối quan hệ quen thuộc khiến chúng ta cũng có thể dễ dàng nghe hiểu tiếng Anh trong phim.

Và khi cuốn theo nội dung hấp dẫn của phim rồi, đến tập 3 trở đi bạn có thể nghe hiểu cũng không thấy khó nhơ tập 1, 2 nữa.

Cũng không cần yêu cầu phải hiểu hầu hết các câu nói trong phim. Việc học tiếng Anh qua phim giúp chúng ta tích lũy từ vựng rất tốt, rất hiệu quả vì việc xem phim nghe và đọc theo
những từ vựng tiếng Anh trong phim là phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất. 

Mỗi bộ phim cho bạn khoảng 3-5 từ vựng trong 5 tình huống hấp dẫn cộng thêm vốn từ đã có khoảng 500 từ thì sau 6 tháng bạn đã có hơn 1.000 từ vựng mà việc học trên sách vở, giáo trình nhiều khi rất khó để nhớ nổi.

Được học tiếng Anh qua những bộ phim mà mình yêu thích sẽ đem lại hiệu quả hơn bạn nghĩ rất nhiều.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Desperate Housewives - season 1 - 2, Phim Desperate Housewives - season 1 - 2 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>