Đang tải video...
<< >>

Thế chiến Z

World War Z

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
1,868 lượt xem

Phim World War Z - Thế chiến Z
Ngay màn mở đầu của bộ phim World War Z đã thực sự lôi cuốn và hồi hộp vô cùng. Ngay tại một con đường đông đúc tại một trung tâm thương mại của Mỹ. Cảnh tượng hỗn loạn, kinh hoàng và đầy bí ẩn.

Trong lúc đó cựu nhân viên Liên Hợp Quốc Gerry Lane, anh đang cùng gia đình trên xe ô tô trong cảnh hỗn loạn đó. Và cuộc phiêu lưu bắt đầu đến với anh. Không những phải bảo vệ gia đình, anh bị đẩy vào hoàn cảnh phải bỏ lại vợ và các con nhỏ để ra đi cứu cả thế giới đang trong tình thế cận kề diệt vong.

Những pha hành động và nguy hiểm đến tột cùng cũng khiến cho những câu nói tiếng Anh được in dấu với người xem, những câu tiếng Anh về hành động mạo hiểm và về tình cảm gia đình giữa cái sống và cái chết... rất đặc thù khi ta học tiếng Anh qua thể loại phim này.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Thế chiến Z, Phim Thế chiến Z phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>