Đang tải video...
<< >>

Witches of east end 9

Phù thủy miền cực tây tập 9

icandoit
icandoit 501
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
613 lượt xem

Đến tập 9 của bộ phim " Phù thủy miền cực tây tập - Witches of east end" Với vẻ đẹp lôi cuốn và bí ẩn, giọng nói tiếng anh ngọt ngào của hai chị em Ingrid và Freya đã làm siêu lòng hầu hết các Fan của phim. Chắc hẳn tất cả các bạn đang theo dõi bộ phim, đang mong ngóng tập tiếp này, vậy hãy theo dõi để biết chuyện gì sẽ xảy ra trong ngày thành hôn của Freya nhé.
Bộ phim phù thủy miền cực tây là một bộ phim phưu lưu viễn tưởng với dàn diễn viên đẹp, Nội dung phim hấp dẫn. Hơn hết là diễn viên nói tiếng anh rõ ràng và dễ nghe. sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm học tiếng anh mới...
Bộ phim nói về cuộc sống của một gia đình phù thủy gồm người mẹ và hai đứa con gái. Họ là một gia đình phù thủy truyền thống. Với sự cố gắng che chơ của người mẹ cho 2 người con để có một cuộc sống bình dị, yên ả như bao người khác vì vậy người mẹ đã dấu bí mật rằng họ là phù thủy có phép thuật với con. Nhưng khi cô con gái út đính hôn với một người đàn ông giàu có, một chuỗi những sự kiện đã xảy ra khiến cho cả gia đình phải thể hiện quyền lực phù thủy, để bảo vệ gia đình và chống lại những người muốn hám hại họ…
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Witchcraft, curses, spirits.=Phép phù thủy, lời nguyền, linh hồn.
- My powers are gone. What?=Con bị mất sức mạnh rồi. Gì cơ?
- It's a little monochromatic.=Nó có hơi một màu đơn điệu quá đấy.
- Check out the last few pages.=Cô xem mấy trang cuối đi.
- In the flesh.= Bằng xương bằng thịt
- I'll prove it.=Tôi sẽ chứng minh điều đó.
- Freya got attacked by the shifter.=Freya bị tên biến thân đó tấn công.

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Witches of east end 9, Phim Witches of east end 9 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>