Đang tải video...
<< >>

Witches of east end 6

Phù thủy miền cực tây tập 6

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
631 lượt xem

Với nhiều tình tiết lôi cuốn làm cho người xem vừa tò mò vừa sợ bộ phim "Phù thủy miền cực tây" thật sự hấp dẫn người xem. Đến với tập 6 của bộ phim chúng ta sẽ thấy được gia đình phù thủy chiên đấu với kẻ dấu mặt như thế nào? Liệu sức mạnh ánh sáng có thắng được bóng tối tàn ác không?
Bộ phim phù thủy miền cực tây là một bộ phim phưu lưu viễn tưởng với dàn diễn viên đẹp, Nội dung phim hấp dẫn. Hơn hết là diễn viên nói tiếng anh rõ ràng và dễ nghe. sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm học tiếng anh mới...
Bộ phim nói về cuộc sống của một gia đình phù thủy gồm người mẹ và hai đứa con gái. Họ là một gia đình phù thủy truyền thống. Với sự cố gắng che chơ của người mẹ cho 2 người con để có một cuộc sống bình dị, yên ả như bao người khác vì vậy người mẹ đã dấu bí mật rằng họ là phù thủy có phép thuật với con. Nhưng khi cô con gái út đính hôn với một người đàn ông giàu có, một chuỗi những sự kiện đã xảy ra khiến cho cả gia đình phải thể hiện quyền lực phù thủy, để bảo vệ gia đình và chống lại những người muốn hám hại họ…
Một số câu tiếng anh trong phim:
- I can't watch you with him.=Tôi không thể nhìn cô ở bên anh ấy được nữa.
- Quite the combination.=Một sự kết hợp hoàn hảo
- You think she looks troubled?=Bác nghĩ cô ấy trông phiền muộn ạ?
- Cool bathing suit.=Đồ bơi đẹp đấy.
- That is the point! What is the point?=Đó chính là điểm mấu chốt! Mấu chốt gì?
- You are the most beautiful creature I have ever seen.
=Em là tạo vật xinh đẹp nhất mà anh từng nhìn thấy
- The sample was never recovered.=Mẫu vật không được phục hồi.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Witches of east end 6, Phim Witches of east end 6 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>