Đang tải video...
<< >>

Witches of east end 5

Phù thủy miền cực tây tập 5

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
556 lượt xem

Học tiếng anh qua bộ phim Phù thủy miền cực tây tập 5. Trong tập này thì Adam đã chết nhưng vì Ingrid quá yêu anh nên đã dùng câu thần chú để triệu hồn Adam về ở bên cô, Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến rắc rối cho em mình Freya. 
Bộ phim phù thủy miền cực tây là một bộ phim phưu lưu viễn tưởng với dàn diễn viên đẹp, Nội dung phim hấp dẫn. Hơn hết là diễn viên nói tiếng anh rõ ràng và dễ nghe. sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm học tiếng anh mới...
Bộ phim nói về cuộc sống của một gia đình phù thủy gồm người mẹ và hai đứa con gái. Họ là một gia đình phù thủy truyền thống. Với sự cố gắng che chơ của người mẹ cho 2 người con để có một cuộc sống bình dị, yên ả như bao người khác vì vậy người mẹ đã dấu bí mật rằng họ là phù thủy có phép thuật với con. Nhưng khi cô con gái út đính hôn với một người đàn ông giàu có, một chuỗi những sự kiện đã xảy ra khiến cho cả gia đình phải thể hiện quyền lực phù thủy, để bảo vệ gia đình và chống lại những người muốn hám hại họ…
Một số câu tiếng anh trong phim:
- Who's the shifter?=Kẻ biến thân đó là ai?
- I watched you kill my husband.=Tôi chứng kiến cô giết chồng tôi.
- Just let me do this my own way.=Hãy để cháu làm chuyện này theo cách của cháu.
- It was so dark. And foggy.=Trời rất tối và có sương mù.
- You're a free woman, Joanna.=Giờ cô được tự do rồi Joanna.
- I conjured your spirit.=Em triệu hồi linh hồn anh.
- He doesn't belong here.=Cậu ta không thuộc về nơi này

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Witches of east end 5, Phim Witches of east end 5 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>