Đang tải video...
<< >>

Witches of east end 4

Phù thủy miền cực tây tập 4

icandoit
icandoit 500
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 16-07-2015
634 lượt xem

Với những tình tiết hồi hộp và hấp dẫn, Xen lẫn cảnh phim man rợn nhưng lại lôi cuốn, Trong tập 4 của bộ phim phù thủy miền cực tây sẽ đem đến cho các bạn những phút giây giải trí và học tiếng anh tuyệt vời với phim. 
Bộ phim phù thủy miền cực tây là một bộ phim phưu lưu viễn tưởng với dàn diễn viên đẹp, Nội dung phim hấp dẫn. Hơn hết là diễn viên nói tiếng anh rõ ràng và dễ nghe. sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm học tiếng anh mới...
Bộ phim nói về cuộc sống của một gia đình phù thủy gồm người mẹ và hai đứa con gái. Họ là một gia đình phù thủy truyền thống. Với sự cố gắng che chơ của người mẹ cho 2 người con để có một cuộc sống bình dị, yên ả như bao người khác vì vậy người mẹ đã dấu bí mật rằng họ là phù thủy có phép thuật với con. Nhưng khi cô con gái út đính hôn với một người đàn ông giàu có, một chuỗi những sự kiện đã xảy ra khiến cho cả gia đình phải thể hiện quyền lực phù thủy, để bảo vệ gia đình và chống lại những người muốn hám hại họ…
Một số câu tiếng anh trong phim:
- It's called an energy talisman.=Nó được gọi là "lá bùa sức mạnh"
- Only use it in an emergency.=Chỉ được dùng trong trường hợp khẩn cấp.
- Thanks for picking me up.=Cảm ơn vì đã đến đón tôi.
- Shall we go?=Chúng ta đi chứ?
- I know my son.=Bác hiểu con trai bác mà.
- Well, he was my character witness.=Anh ta là nhân chứng của tôi mà
- No vitals.=Không có mạch.
- He's not responding.=Không có phản hồi.

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Witches of east end 4, Phim Witches of east end 4 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>