Đang tải video...
<< >>

Witches of east end 2

Phù thủy miền cực tây tập 2

icandoit
icandoit 493
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 16-07-2015
1,060 lượt xem

Học tiếng anh qua phim "Phù thủy miền cực tây" tập 2. Trong tập 2 mọi rắc rối lại ập đến với gia đình phù thủy. Người mẹ Joanna thì bị tình nghi giết người và bị cảnh sát bắt, còn cô em út bị người tình cũ lên kế hoạch trả thù. Liệu dì Wendy cùng với chị Ingrid có cứu được Freya không? Các bạn hãy theo dõi nhé.
Bộ phim phù thủy miền cực tây là một bộ phim phưu lưu viễn tưởng với dàn diễn viên đẹp, Nội dung phim hấp dẫn. Hơn hết là diễn viên nói tiếng anh rõ ràng và dễ nghe. sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm học tiếng anh mới...
Bộ phim nói về cuộc sống của một gia đình phù thủy gồm người mẹ và hai đứa con gái. Họ là một gia đình phù thủy truyền thống. Với sự cố gắng che chơ của người mẹ cho 2 người con để có một cuộc sống bình dị, yên ả như bao người khác vì vậy người mẹ đã dấu bí mật rằng họ là phù thủy có phép thuật với con. Nhưng khi cô con gái út đính hôn với một người đàn ông giàu có, một chuỗi những sự kiện đã xảy ra khiến cho cả gia đình phải thể hiện quyền lực phù thủy, để bảo vệ gia đình và chống lại những người muốn hám hại họ…

Một số câu tiếng anh trong phim:
- I wish I could help you.=Em ước gì em có thể giúp chị.
- Okay, spell...=Được rồi, câu thần chú...
- Can I have a cigarette?=Bác hút thuốc được không?
- Resurrection spell.=Câu thần chú hồi sinh.
- What kind of price?=Cái giá như thế nào cơ?
- My little rebel. My little...=Cô gái nổi loạn của tôi
- Guess you're feeling better.=Anh đoán là em thấy khỏe hơn rồi.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Witches of east end 2, Phim Witches of east end 2 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>