Đang tải video...
<< >>

Robot biết yêu

Wall-E

Minoru
Minoru 413
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
3,398 lượt xem

Phim Wall-E - Robot biết yêu

Trong tương lai Trái Đất trở thành hành tinh rác – nơi đây con người không thể sinh sống được, buộc phải rời đi và để lại tàn cuộc cho hàng triệu con Robot nhỏ bé thu dọn rác thải cho đến khi con người có thế ở được. 

Nhưng 700 năm sau, trên Trái Đất chỉ còn một con Rotbot vẫn chăm chỉ làm việc : Wall-E và nó bắt đầu có một lỗi nhỏ trong hệ thống: phát triển tính cách của con người. WALL-E lãng mạn mơ ước rằng một ngày cậu sẽ kết giao được với ai đó, và cuộc đời này hẳn còn nhiều điều thú vị hơn công việc buồn tẻ mà cậu làm hàng ngày.Và rồi EVE xuất hiện - cô người máy thăm dò có kiểu dáng đẹp, nhanh nhẹn, có thể bay và được trang bị súng laser. EVE thuộc hạm đội người máy được Phi trưởng của tàu Axiom cử xuống trái đất để làm nhiệm vụ kiểm tra bí mật. Theo đuổi EVE, WALL-E không thể ngờ rằng cậu sẽ vượt qua dải ngân hà và bước vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú vượt xa sự tưởng tượng của chính. 


Tình yêu con người là đề tài được khai thác vô cùng đa dạng trong các tác phẩm điện ảnh. Tuy nhiên với Robot biết yêu là tác phẩm khoa học viễn tưởng đầu tiên khai thác thế giới máy móc – những vật tưởng chừng vô chi nhưng lại là đề tài mới và mang lại những hiệu ứng tốt và được đánh giá cao.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Robot biết yêu , Phim Robot biết yêu phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>