Đang tải video...
<< >>

Tiếng Anh Lớp 3(Tập 1)

Tiếng Anh Lớp 3

Hoc Tu Dau
Hoc Tu Dau 255
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 12-11-2015
156,983 lượt xem

Tiếng Anh Lớp 3 tập 1Tiếng Anh Lớp 3 tập 2

Tiếng Anh Lớp 3 tập 1 do nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh tiểu  học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kỹ thuật của nhà xuất bản Macmillan(MPC). Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực theo giao tiếp bằng tiếng Anh, thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, trong đó ưu tiên phát triển hai kĩ năng nghe và nói.

Tiếng Anh lớp 3 Tập Một xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh: Me and My Friends, Me and My School. Mỗi chủ điểm được chia thành năm đơn vị bài học(Unit) tương ứng với năm chủ đề của chương trình. Sau năm đơn vị bài học là một bài ôn(Review) tập trung vào các kĩ năng giao tiếp (nghe, nói, đọc, viết) và kiến thức ngôn ngữ cơ bản (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp).

Tiếng Anh Lớp 3 Tập Một được biên soạn dựa trên những cơ sở lí luận và thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh tiểu học ở việt Nam, có tính đến tâm lí lứa tuổi và giao lưu quốc tế.

Các tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà giáo, phụ huynh học sinh và đông đảo bạn đọc quan tâm để chương trình được hoàn thiện hơn.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Tiếng Anh Lớp 3(Tập 1), Phim Tiếng Anh Lớp 3(Tập 1) phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>