Đang tải video...
<< >>

Thế thân

Avatar

hungvg
hungvg 152
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 30-09-2015
5,774 lượt xem

Thế thân - Avatar. 

Pandora  một hành tình với vô vàn những vật liệu quý hiếm, đang là mục tiêu của những con người Trái Đất. Na'Vi - một tộc người khác lạ nước da màu xanh dương và cao tới 3m, họ sống rất chan hòa và yêu quý thiên nhiên. Những đoàn người Trái Đất gồm Jake Sully, cựu sĩ quan thủy quân bị thương và liệt nửa thân dưới và những kẻ khác được cấy gen của con người vào cư dân bản địa Na'vi nhằm mục đích giúp con người dễ dàng tiếp xúc và nghiên cứu. Vì mục đích cá nhân đã làm nguy hại đến môi trường, cuộc sống của con người nơi đây. Một bên là Trái Đất, một bên là tộc người của Neytiri - cô gái Jake yêu mến, Jake sẽ phải lựa chọn một bên trong cuộc chiến này. 
Bộ phim 3D đầu tiên, gây rung động màn ảnh nhỏ thế giới, là tiền đề cho những bộ phim công nghệ hiện đại sau này. Hãy cùng xem những cư dân màu xanh này nhé.

Phim khác: Tia chớp mặt nạ đen - sparks

 

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Thế thân, Phim Thế thân phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>