Đang tải video...
<< >>

Lính thủy đánh bộ 3

The marine 3

icandoit
icandoit 493
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 04-07-2015
1,764 lượt xem

Phim Lính thủy đánh bộ - Marine-3: Jake là một cựu lính thủy đánh bộ, đã giải ngũ sống bình yên ở quê nhà. Em gái Jake và bạn trai cô ấy đã vô tình nhìn thấy một vụ giết người. Sợ bị lộ bọn giết người kia đã bắt 2 bạn trẻ để giết người diệt khẩu.

Là một cựu lính thủy đánh bộ có sức khỏe và kinh nghiệm chiến đấu và vì tình thương em gái và tấm lòng quả cảm anh đã chiến đấu, quyết định lao vào hiểm nguy để cứu em gái mình.

Trong quá trình tìm và giải cứu cô em gái anh phát hiện ra em mình đã dính phải một tên trùm khủng bố, hắn đang thực hiện một vụ khủng bố nước Mỹ và hắn cũng là một cựu lính thủy đánh bộ, đã chuẩn bị kỹ càng và tay chân cũng như trang bị hùng hậu. Jake thực sự phải đương đầu chiến đấu với bọn chúng.

Trong phim có nhứng tình huống nguy hiểm, hồi hộp cũng giúp chúng ta có thể học được những từ vựng tiếng Anh, và nhiều mẫu câu tiếng Anh trong những pha hành động.

Phim: Lính Thủy Đánh Bộ 3 : Đối Mặt Tử Thần - The Marine 3 Homefront 
Đạo diễn: Scott Wiper
Diễn viên: Neal McDonough, Ashley Bell, Ben Cotton
Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Lính thủy đánh bộ 3, Phim Lính thủy đánh bộ 3 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>