Đang tải video...
<< >>

Thực tập sinh

The Internship

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
2,986 lượt xem

Phim The Internship - Thực tập sinh

Google – Một trong những môi trường làm việc mơ ước của hàng triệu người, hàng năm có hàng trăm triệu hồ sơ nộp vào.

Billy và Nick là nhân viên bán hàng có sự nghiệp và cuộc sống đang bị cản trở bởi thế giới kĩ thuật số hiện nay. Cố gắng để chứng minh họ không phải là những con người lỗi thời, bất chấp sự kém hiểu biết về thời đại bằng cách tham gia một khóa thực tập đáng mơ ước ở Google , cùng với một nhóm các sinh viên đại học xuất sắc. Thế nhưng, tìm được lối vào đến với điều không tưởng này mới chỉ là một nửa quãng đường. Bây giờ họ phải cạnh tranh với một nhóm những thiên tài ưu tú nhất, am hiểu công nghệ nhất trên thế giới. 

Bước vào cuộc cạnh tranh cùng những thiên tài trẻ tuổi, 2 con người trung niên đối mặt không ít những khó khăn và tình huống dở khóc dở cười xen lẫn hài hước. The Internship không chỉ cho chúng ta thấy được cái nhìn tổng quát về môi trường cũng như công việc tại một nơi đáng mơ ước mà còn giúp chúng ta có những bài học quý giá về tinh thần học hỏi, đoàn kết, … 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Thực tập sinh , Phim Thực tập sinh phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>