Đang tải video...
<< >>

Cuộc phưu lưu của gia đình nhà Croods

The Croods

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 20-07-2015
10,757 lượt xem

Cuộc phưu lưu của gia đình nhà Croods

Hãy phưu lưu và học tiếng anh cùng Gia đình nhà Croods hài hước ở thời tiền sử,cùng với anh chàng Guy thông minh nhé! Bộ phim sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Phim nói về cuộc sống của Nhà Croods trong thời tiền sử. Nơi mà cuộc sống khắc nghiệt, và sự sống luôn đe dọa họ. Chỉ có gia đình họ sống sót nhờ vào nguyên tắc khắc nghiệt của người cha Grug. Ngày ngày họ phải vật lộn với cuộc sống để tồn tại, Cho đến một ngày cô gái lớn của gia đình, Eep vì tò mò về thế giới xung quanh nên đã phá quy tắc của cha, cô đi ra khỏi hang động và vô tình gặp anh chàng Guy, một anh chàng hết sức thú vị với những phát minh lạ thường... Guy đã thông báo cho cô rằng thế giới này sắp sụp đổ. Đúng như lời Guy nói khi Eep về đến hang thì cái hạng sụp đổ, May mắn rằng cả gia đình Croods đều sống sót. Kể từ đây họ không còn ở trong hang nữa mà họ phải phưu lưu để tìm một chân trời mới.

Một số câu tiếng anh trong phim:
- Yep, home sweet home. = Phải, gia đình thân thương
- A boy has to have a pet. = Con trai thì phải có thú nuôi chứ.
- He's riding the sun. = Ông ấy đang cưỡi mặt trời!
- Everybody out of the way! = Mọi người tránh đường!
- It's not safe here. = Ở đây không an toàn.
- This works good. = Thật hiệu quả
- Iunkhead. = đầu đất


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Cuộc phưu lưu của gia đình nhà Croods, Phim Cuộc phưu lưu của gia đình nhà Croods phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>