Đang tải video...
<< >>

Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà

The Hunchback of Notre Dame

Toi Yeu Toomva 96
Toi Yeu Toomva 96 1009
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 10-08-2017
2,970 lượt xem

The Hunchback of Notre Dame - Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà 

Một bộ phim hoạt hình lấy ý tưởng từ cuốn tiểu thuyết Nhà thờ Đức Bà Paris của  Victor Hugo. Clopin - một người du mục làm nghề diễn rối, kể cho nhóm trẻ con nghe về thằng gù trong nhà thờ Đức Bà: Một đêm tối nọ, bốn người dân du mục tìm cách vào trong Paris nhưng bị thẩm phán Claude Frollo chặn lại. Một người phụ nữ du mục trong nhóm đang mang một cái bọc đã chạy trốn khỏi Frollo, người nghĩ rằng bà đang mang theo đồ đạc ăn cắp, đuổi theo người phụ nữ tới tận nhà thờ Đức Bà, Frollo giật cái bọc khỏi tay bà và đạp bà, khiến cho người phụ nữ đập đầu xuống bậc thang đá của nhà thờ. Frollo phát hiện ra rằng trong bọc là một đứa bé dị dạng và cũng định dìm chết luôn đứa bé, nhưng bị ông phó giám mục ngăn lại và nói rằng Frollo phải nuôi đứa bé để bù lại việc mình đã giết chết một người phụ nữ vô tội. Hắn đồng ý với điều kiện phải để đứa bé sống trong nhà thờ. Frollo đặt tên cho đứa bé là Quasimodo, nghĩa là "Quái dị". Và câu chuyện bắt đầu.  

 

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà, Phim Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>