Đang tải video...
<< >>

Gã chằn tinh tốt bụng 4: Cuộc phưu lưu cuối

Shrek Forever After

Minoru
Minoru 412
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 23-07-2015
4,252 lượt xem

Gã chằn tinh tốt bụng 4: Cuộc phưu lưu cuối

Các tập khác: Sherk 3

Vẫn vùng đất ấy, vẫn con người ấy, nhưng mọi chuyện đều đã thay đổi khi Shrek – gã chằn tinh tự do tự tại ngày nào giờ gánh vác quá nhiều trách nhiệm từ gia đình, bạn bè và cả vương quốc Xa Thật Là Xa. Quá mệt mỏi, căng thẳng kiến Shrek đã bị lừa ký vào bản hiệp ước ma quái của tên phù thủy lùn Rumpelstiltskin để trở về quãng thời gian trước kia . Nhưng mọi việc không như mong đợi: Shrek bị tên phù thủy lùn lấy đi một ngày trong chính cuộc đời anh, ngày anh được sinh ra - nghĩa là gã chằn tinh tên Shrek không hề tồn tại. 

Thế giới bây giờ thay đổi hoàn toàn, giờ đây Rumpelstiltskin trở thành vua, loài chằn tinh bị săn lùng đến mức gần như tuyệt chủng, Mèo đia hia là một kẻ mập và lười,… và người vợ công chúa Fiona lại là lãnh đạo đội quân chuyên săn diệt chằn tinh. Nhưng vẫn còn một tia hi vọng: nếu Shrek có được “Nụ hôn của tình yêu chân thật” với Fiona trước khi những tia mặt trời ngày mai biến mất, tất cả sẽ trở lại bình thường. Và giờ cuộc hành trình bắt đầu. 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Gã chằn tinh tốt bụng 4: Cuộc phưu lưu cuối, Phim Gã chằn tinh tốt bụng 4: Cuộc phưu lưu cuối phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>