Đang tải video...
<< >>

Bí mật trái đất diệt vong

Oblivion

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 20-07-2015
1,516 lượt xem

Phim Bí mật trái đất diệt vong

Phần lớn các tình tiết trong phim mang tính tĩnh mịch và lắng đọng khiến cho các câu nói tiếng Anh của nhân vật trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Từng lời thoại đều rất dễ nghe bởi hầu hết các câu thoại trong phim xoay quanh 2 nhân vật chính ở trong một môi trường không một bóng người và tĩnh mịch.

Không phải vắng người, tĩnh mịch là buồn tẻ, đây lại là một bộ phim phiêu lưu hành động, cũng không thiếu những pha hồi hộp và bất ngờ và diễn viên Tom Cruise vào vai rất cuốn hút.

Đây là một bộ phim rất tốn kém kinh phí và nó như một sự thất bại của nhà sản xuất. Bí mật trái đất diệt vong được đầu tư dựng phim tốn kém nhất năm 2013 có lẽ chính vì quá kỳ vọng vào nó nên không ít người cảm thấy thất vọng. 

Nhưng đối với những người mê phim khoa học viễn tưởng thì đây lại là một phim không thể bỏ qua. Toàn bộ các cảnh quay trong phim khiến người xem được đi đến những nơi hoàn toàn xa lạ, như ở một hành tinh xa xôi. Tất cả mọi thứ đều hoàn toàn khác biệt và hiện đại. Ở đây là viễn cảnh của trái đất chúng ta ở một thời điểm rất xa trong tương lai.

Một số câu tiếng Anh trong phim:
- Your directive today is to rehabilitate 166 and find 172 / Nhiệm vụ của anh hôm nay là phục hồi 166 và tìm 172

- I'm keeping track / Tôi đang theo giõi

- Coming up on location / Sắp tới nơi rồi

- Disaster / Thảm họa

- Look like the game is over / Có vẻ như trò chơi đã kết thúc

- You don't have the necessery tools down there / Anh không có thiết bị cần thiết dưới đó.

- A new fuel cell's not gonna fix that. Một pin nhiên liệu mới không được sửa chữa.
(xem nghĩa của từ wanna va gonna)


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Bí mật trái đất diệt vong, Phim Bí mật trái đất diệt vong phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>