Đang tải video...
<< >>

Đây chỉ là ý kiến riêng của tôi

My Two Cents

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 31-07-2015
2,684 lượt xem

My Two Cents 

Học tiếng Anh nhanh hiệu quả: Các chương trình học tiếng Anh của Ban Việt ngữ VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp các bạn cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác.
Learning English - American Idioms - English in a Minute

Chương trình luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh, tiếng lóng ở Mỹ qua video: 'Anh Ngữ Trong Một Phút,' chú trọng các thành ngữ mà người Mỹ hay dùng.

Người Mỹ có những từ mang nhiều nghĩa. Nếu bạn đã từng tiếp xúc với người Mỹ, có lẽ bạn đã nghe câu này: 'It's just my two cents.'- Đây chỉ là ý kiến riêng của tôi

Hai xu không phải là món tiền lớn. Khi bạn nói 'just my 2 cents' (chỉ là hai xu của tôi), thì có nghĩa là ý kiến đó quan trọng với bạn nhưng có thể không quan trọng với người khác. Bạn cũng có ý muốn nói với người nghe rằng bạn hiểu là ý kiến của bạn không phải là ý kiến tốt nhất cho họ.

Khi bạn nói 'My two cents,' (hai xu của tôi) thì cũng có nghĩa đây chỉ là ý kiến riêng của bạn.

Còn khi bạn nói 'That's my two cents,' (đó là hai xu của tôi) thì có nghĩa đây là một ý kiến chứ không phải là một sự kiện có thật.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Đây chỉ là ý kiến riêng của tôi, Phim Đây chỉ là ý kiến riêng của tôi phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>