Đang tải video...
<< >>

Cuộc thi Vua Đầu Bếp nước Mỹ tập 1- Mùa 4 2013

MasterChef.US 1

TVCC
TVCC 261
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 29-11-2015
49,258 lượt xem

Cuộc thi Vua Đầu Bếp nước Mỹ tập 1- Mùa 4 2013

Xem thêm: Season 6

Cách học tiếng Anh về một chủ đề nhất định, ở đây là chủ đề về cuộc thi nấu ăn sẽ là điều tuyệt vời nhất để chúng ta có thể vừa nghe hiểu tiếng Anh lại vừa được giải trí xem phim.. 

MasterChef US Season 04 (2013)

- Các tập phim Vua đầu bếp cùng một chủ đề vậy nên tuy bạn có thể thấy phim nói tiếng Anh nhanh nhưng bạn cứ yên tâm nhé xem đến tập 2 Vua đầu bếp trở đi bạn sẽ thấy các từ quen thuộc lặp lại của tập trước và bạn cảm thấy rất thích thú vì lúc này bạn đã nghe, xem giải trí với chương trình này như là xem "Ai là triệu phú" tiếng Việt thôi.

- Sẽ rất tốt cho các bạn học tiếng Anh mà nhất là các bạn đang học, làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn, đầu bếp vì bộ phim sẽ cho chúng ta biết rất nhiều từ vựng tiếng Anh về món ăn.

- MasterChef US Season 1(Vua đầu bếp) gồm 25 tập là series chương trình về cuộc thi nấu ăn lớn nhất Nước Mỹ, Cuộc thi này dành cho tất cả các tầng lớp trong xã hội muốn theo đổi ước mơ trở thành vua đầu bếp. Nhưng thật không dễ dàng vì các thí sinh phải vượt qua hàng trăm hàng nghìn đối thủ với rất nhiều thử thác khác nhau. Họ chỉ có duy nhất một lần trong đời, nấu một món thật ngon, mà không được có bất cứ một lỗi nào, học được thể hiện niềm đam mê và nhiệt huyết với hi vọng trở thành người chiến thắng. Mỗi vòng thi đấu là một đấu trường hết sức căng thẳng, nhưng cũng rất hồi hộp và khán giả nhiều khi muốn khóc vì những hình ảnh cảm động, khó tả…

- Trải qua ba mùa thi, nhưng Vua đầu bếp chưa bao giờ hết hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. mùa thứ 4 là một trong những chương trình được mong đợi nhất năm 2013 của nước Mỹ. Hãy cùng theo dõi để biết thêm ai sẽ trở thành Vua đầu bếp tiếp theo của nước này nhé!
Trong video này các bạn sẽ được học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh về các món ăn…

Một số câu tiếng anh trong phim:
- I am a professional wrestler = Tôi là một đô vật chuyên nghiệp
- Trying things with food no one would ever dream of.= Hãy cố gắng với ước mơ ẩm thực
- Elegance, sophistication and finesse.= Sang trọng, tinh tế và khéo léo
- Speed up, everybody.= Tăng tốc nào, mọi người!
- This is ridiculous.= Thật vô lí!
- Ugh, this is a joke.= Ôi, đây là một trò đùa.
- That looks dreadful.= Trông nó thật khủng khiếp!


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Cuộc thi Vua Đầu Bếp nước Mỹ tập 1- Mùa 4 2013, Phim Cuộc thi Vua Đầu Bếp nước Mỹ tập 1- Mùa 4 2013 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>