Đang tải video...
<< >>

Tiên hắc ám

Maleficent

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
11,749 lượt xem

Phim Maleficent - Tiên hắc ám

Maleficent: một nàng tiên tốt bụng và xinh đẹp và Stefan (một con người). Chuyện tình cổ tích giữa 2 thế giới khác nhau bắt đầu, những tưởng chuyện tình đẹp như mơ. Nhưng con người tham lam vì tiền tài, danh vọng Stefan đã cắt mất đôi cánh của nàng tiên và trở thành nhà vua. Quá căm phẫn, Maleficent hóa thành tiên hắc ám và yểm lời nguyền vào con gái của nhà vua để trả thù. Nhưng theo thời gian tình cảm của Maleficent dành cho nàng công chúa đó quá lớn, mọi việc vượt quá tầm kiểm soát khi công chúa đến tuổi 16, cái tuổi mà lời nguyền ứng nghiệm.

Maleficent – Tiên hắc ám, bộ phim khắc họa nhân vật phản diện điển hình: Mụ phù thủy Maleficent trong phim hoạt hình nổi tiếng: Người đẹp ngủ trong rừng. Lần đầu tiên tiết lộ sự thật ẩn dấu đằng sau câu chuyện và trong chính mụ phù thủy độc ác này với diễn biến câu chuyện bất ngờ, cảm động. 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Tiên hắc ám, Phim Tiên hắc ám phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>