Đang tải video...
<< >>

Những người khốn khổ

Les Misérables

Minoru
Minoru 412
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 23-07-2015
2,756 lượt xem

Những người khốn khổ

Lấy bối cảnh nước Pháp hơn 2 thập kỷ đầu thế kỷ 19 từ khi Napoleon I lên ngôi, Những người khốn khổ kể về số phận của những mảnh đời khác nhau, được kết nối bởi Jean Valjean - một cựu tù nhân khổ sai, một mặt đang cố chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ để khẳng định bản chất lương thiện, một mặt, luôn phải trốn chạy sự săn đuổi của tay thanh tra tàn nhẫn Javert …Đây là câu chuyện cảm động của những giấc mơ tan vỡ, tình yêu không được đáp trả, niềm đam mê, sự hy sinh và chuộc tội. 

Vẫn là câu chuyện về người tù Jean Valjean và con đường trở thành người cứu rỗi dân nghèo nhưng tác phẩm chuyển thể đã tập trung khai thác vào một số nhân vật và đi sâu hơn, khắc họa rõ nét khát vọng làm lại cuộc đời của những con người sau khi gặp thất bại.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Những người khốn khổ, Phim Những người khốn khổ phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>