Đang tải video...
<< >>

học tiếng anh giọng mỹ chuẩn _p2a

Learn English with American accent _p2a

vietnam10
vietnam10 22
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 24-08-2015
26,831 lượt xem

Learn English with American accent - học tiếng anh giọng mỹ chuẩn

English For You cho người mới học gồm 30 video trong đó có 27 bài học và 3 bài ôn tập
30 bài học tiếng Anh English For You cho người mới học (beginner level, lowest level, level 1) nằm trong loạt 80 bài học English For You bao gồm: English For You cho người mới học, English For You trình độ cơ bản và English For You trình độ trung cấp.

English For You, chương trình tự học tiếng Anh trên truyền hình Mỹ với 80 bài từ trình độ người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp. Chương trình này được biên soạn tỉ mỉ, công phu đầy đủ tất cả nội dung cần thiết, trang bị tiếng Anh một cách có hệ thống cho người nước ngoài. Được cộng đồng người học tiếng Anh đánh giá bổ ích và sử dụng rộng rãi.

Mỗi bài học kéo dài khoảng 1h bao gồm nhiều phần trong đó các phần quan trọng như Look and listen (Xem và nhìn), Read and repeat (đọc và lặp lạ), Listen and write (nghe và viết), Practicing English (thực hành tiếng Anh) giúp bạn luyện nghe và luyện nói một cách hiệu quả nhất.

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM VIDEO

 https://www.facebook.com/giaoviennuocngoai.com.vn


Tags: Học tiếng anh qua qua phim học tiếng anh giọng mỹ chuẩn _p2a, Phim học tiếng anh giọng mỹ chuẩn _p2a phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>