Đang tải video...
<< >>

KHE NỨT SAN ANDREAS 2015

San Andreas 2015

yesiam
yesiam 10
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 27-08-2015
3,840 lượt xem

Phim KHE NỨT SAN ANDREAS 2015 thảm họa động đất dữ dội xảy ra tại California. Nội dung phim đầy tính nhân văn, thể hiện ý chí và tình yêu của chàng phi công lấy máy bay trực thăng quả cảm trong cuộc hành trình đầy gian nan, chống lại cơn giận dữ của tự nhiên để giành lại sự sống cho cô con gái bé nhỏ của mình. Một thành phố Los Angeles tuyệt đẹp hiện ra mờ ảo sau đường chân trời mờ sương. Nhưng liệu vẻ đẹp hoàn mỹ đó có còn tồn tại được lâu trước sự đe dọa của cơn động đất lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Những tòa nhà cao ốc dần dần phủ phục trước sức mạnh khủng khiếp của bà mẹ thiên nhiên. Nơi duy nhất mà con người tìm thấy sự bình yên là những chiếc trực thăng uốn lượn trên bầu trời xanh thẫm. Liệu có lối thoát nào cho những sinh mạng vô tội trước thảm họa tự nhiên?

Xem thêm: Thảm Họa Los Angeles | Một trái đất khác - Another Earth

 

.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim KHE NỨT SAN ANDREAS 2015, Phim KHE NỨT SAN ANDREAS 2015 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>