Đang tải video...
<< >>

Kỷ Băng Hà 3

Ice Age 3

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 20-07-2015
26,640 lượt xem

Kỷ Băng Hà 3

Sự quay trở lại của bộ phim “Kỷ băng hà - Ice age” hứa hẹn một cuộc phưu lưu kỳ thú với nhóm bạn voi ma mút, hổ và chú lười Sid cùng với những thành viên khác trong gia đình. Trong những phần trước chắc các bạn cũng đã kết các anh chàng nói tiếng anh rồi đúng không, phần này chúng ta tiếp tục phưu lưu và luyện nghe và phát âm tiếng anh chuẩn cùng “ Kỷ băng hà 3” nhé.
Chú Lừa Sid đã đem các bạn của mình vào một cuộc phưu lưu mạo hiểm, vì cậu muốn có một gia đình riêng nên sau khi tìm được vài quả trứng khủng long thì cậu đã chăm sóc và nuôi nấng vì vậy cậu bị khủng long mẹ bắt đi.
Mang sứ mệnh giải cứu anh chàng Sid xui xẻo, những người anh hùng của chúng ta đã mạo hiểm dấn thân vào một thế giới bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất, nơi trú ngụ của các loài khủng long và những quần thể thực vật và động vật hung dữ. Không chỉ vậy, cả đội còn gặp được Buck - một con chồn chột mắt. 

Một số câu tiếng Anh trong phim:
- Wait up guys!=Chờ với các cậu!
- It's happening!=Tới lúc rồi!
- We got it.=Để tụi tui lo cho.
- That's ridiculous.=Nói gì ghê vậy.
- What do you talking about?=Nói nhảm nhí gì vậy?
- First sign: stealing someone else's eggs.=Thứ nhất: Ăn cắp trứng người khác.
- A fortress of solitude.=Một pháo đài cô đơn.
- In the ice, for ever!=Mãi nằm trong băng giá!
- Maybe I'm not ready.=Có khi mình chưa sẵn sàng.
- Nobody move a muscle!=Không ai được cử động!


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Kỷ Băng Hà 3, Phim Kỷ Băng Hà 3 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>