Đang tải video...
<< >>

Bí kíp luyện rồng 2

How To Train Your Dragon 2

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
5,019 lượt xem

Phim How To Train Your Dragon 2 - Bí kíp luyện rồng 2
5 năm sau, đảo Berk đã có những thay đổi lạ kỳ: con người cùng sống hòa thuận với loài rồng nguy hiểm. Người anh hung nhỏ tuổi Hiccup giờ đã 20 tuổi và cảm thấy phải có trách nhiệm hơn với quê hương, cậu cùng chú rồng nhỏ Toothless khám phá những vùng đất mới để hoàn thành tấm bản đồ còn dang dở. 

Trong hành trình khám phá, Hiccup đã phát hiện ra hàng trăm con rồng trong một hang đá và tìm lại được gia đình của mình. Mọi chuyện khồng chỉ vậy, mọi hiểm họa đe dọa cuộc sống bình yên trên đảo khi Drago – nhân vật bí ẩn xuất hiện. Cậu cùng gia đình, những người bạn chiến đẩu bảo vệ sự bình yên của vùng đất và những con rồng yêu quý. 

Tiếp nối How to train Dragon 1, phần 2 - cuộc chiến đấu gay cấn, đầy kịch tính nhưng cũng nhiều tình huống hài hước, thú vị. Cùng khám phá “ Bí kíp luyện rồng “.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Bí kíp luyện rồng 2, Phim Bí kíp luyện rồng 2 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>